Em đi khám bệnh ở đại học y dược bs chuẩn đoán em bị tăng men gan, gan nhiễm mỡ và sung huyết hang môn vị. không biết bs cho đơn thuốc này có chuẩn không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sĩ kêu toa như vậy là phù hợp bạn có thể uống thuốc và theo dõi điều trị, tái khám theo Hẹn của bác sĩ. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn