Thưa bác sĩ , năm nay em 17t , em vừa đi xét nghiệm máu được 2 ngày rồi ạ. Hôm nay ở vùng rút máu xuất hiện bầm tím và đau mặc dù em không va chạm hay đụng ở đâu ạ. Cho em hỏi có vấn đề gì nghiêm trọng không ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Có người bị bầm ít người nhiều hoặc có khi không có phụ thuộc vào nhiều yếu tố lấy mấu sắt gọn, ít tổn thương mạch thì ít bầm, thành mạch tốt, đàn hồi tốt ít bầm hơn, hoặc nếu có rối loạn đông máu, giảm tiểu cầu dễ bầm hơn..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn