chào bác sĩ em là dung năm nay 24 tuổi. em bị đau đầu từ năm 2014 và tới bây giờ đau nhiều hơn em muốn đi chụp cộng hưởng từ nhưng đang cho con bú có chyupj được không và nếu chụp có ảnh hưởng gì tới sữa và bé không ạ.em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể chụp MRI não không có vấn đề gì, MRI không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn, hay bé hay ảnh hưởng đến sữa ...điều cần thiết khi bạn chụp MRI là bạn phải giữ được cố định cơ thể trong một khoảng thời gian tương đối lâu 15 đến 30 phút, ở trong một phòng kín và không mang theo kim loại trên người. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn