bác sĩ cho e hỏi e bị ho kéo dài khoảng 3 tuần nay rồi...có mua thuốc tây uống mà thấy không khỏi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Thường nếu bạn ho kéo dài, kèm sốt nhẹ hoặc có sụt cân khoảng 3 tuần, cách giải quyết tốt nhất là bạn nên đi kiểm tra chụp phim và làm xét nghiệm để xem có bị lao hay nhiễm trùng khsc không. để kéo dài tình trạng này sẽ không tốt cho sức khỏe của bạn nếu bạn đã sử dụng thuốc tây. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn.