Chào bác sĩ em 40t e bị khó thở đã khám ở bệnh viện chợ rẫy. Và bệnh viện XUYÊN Á em bị viêm dạ dày. Viêm han vị nang. Và trào ngược thực quản. em trị 3 năm liên tục mà không đỡ. giờ em rất khó thở. Thường xuyên lấy hơi lên rất mệt. E có siêu âm tim bình thường. Và chụp CITI thành ngực bình thường ạ. Cho hỏi em bị sao mà khó thở đến vậy. Và em nên khám ở bệnh viện nào ạ. Hiện nay em rất khó thở rất mệt lắm ạ
Trả lời:
Chào em Có rất nhiều nguyên nhân gây khó thở .Nguyên nhân gây khó thở thông thường do những bệnh lý của nhu mô phổi và đường thở,Bệnh lý tim mạch.Thiếu máu. Bệnh lý thần kinh cơ (nhược cơ, hoặc loạn dưỡng cơ ) Các rối loạn về nội tiết, đặc biệt cường giáp...Do đó em có thể đến bệnh viện Đại học y dược để khám và tìm nguyên nhân điều trị nhé Thân mến chào em