dạ bác sĩ cho em hỏi dạo này em dùng tay sờ thì thấy da em nóng nhưng khi đo nhiệt độ chỉ ở mức 36,6 độ. việc này có liên quan gì đến men gan em tăng không bác sĩ. em không đụng tới rượu bia cả tháng nay mà men gan vẫn tăng. dù trước đó e có đi xét nghiệm không bị viêm gan B,C, mỡ trong máu. mong bác sĩ giúp em. em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có sử dụng sản phẩm hay thuốc có ảnh hưởng đến chức năng gan hay không, rối loạn chuyển hóa , nóng sốt nhiễm trùng cũng có thể gây tăng men gan. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám lại, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn