Hôm nay cháu có cảm giác đau và tức ở phần hõm cổ và giữa ngực đau khi ăn hoặc uống gì đó
Trả lời:
Chào cháu, cám ơn cháu đã gửi câu hỏi. Vùng ở hỏm cổ và ngực, thường có liên quan đến 1 số cơ quan: họng, thực quản. Nếu cháu nuốt thấy đau và rát, có thể mình đã bị viêm họng, nếu cháu thấy nóng rát như có luồng hơi ở trong, có thể là 1 tình trạng trào ngược dạ dày thực quản. Để kiểm tra thì tốt nhất cháu nên đi khám nhé. Chúc cháu sức khỏe. Chào thân ái.