bố năm nay 62t, vài hôm gần đây bị mất ngủ phải 1-2h sáng mới ngủ dk. bố c có uống hoạt huyết dưỡng não traphaco thì ngủ dk, vậy uống thường xuyên có ảnh hưởng gì k ạ !!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Thuốc hoạt huyết dưỡng nào, là dạng thuốc đông y, được làm từ cây thuốc thiên nhiên. Trên thực tế, cũng như khuyến cáo của nàh sản xuất bạn có thể cho bố bạn uông lâu dài. tuy nhiên bao giờ cũng vậy nếu tự tập và có giấc ngủ tự nhiên thì tốt hơn. Chúc bạn sức khỏe. Chào bạn