e 16t cho e hỏi e bị đổ mồ hôi lưng và ngực khi cảm thấy nóng v đó có phải là đổ mồ hôi trộm k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đổ mồ hôi trộm là tình trạng ra nhiều mồ hôi quá mức ngay cả khi trong thời tiết bình thường và cơ thể không vận động nhiều. Cơ thể ra nhiều mồ hôi trong thời gian ngủ nên được gọi là mồ hôi trộm. Tình trạng đổ mồ hôi trộm có thể xuất hiện ở bất kỳ độ tuổi nào. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn