bị rối loạn cường giao cảm là sao thưa bác sĩ. câc triệu chứng như thế nào ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là tình trạng mất cân bằng giữa hai hệ thần kinh giao cảm và phó giao cảm trong cơ thể, gây ra nhiều triệu chứng khó chịu và xáo trộn trong cơ thể. Người bệnh cảm thấy tim đập nhanh, trống ngực, khó thở, vã mồ hôi, chân tay run lẩy bẩy, đôi khi bệnh nhân đau tim do co thắt mạch vành. Các triệu chứng kèm theo: mất ngủ, rụng tóc, da khô, hư móng, rối loạn kinh nguyệt, rối loạn tình dục..... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn