năm nay cháu 15 tuổi cháu đang uông omega3 ubb hết 1 hộp vậy cháu có thể uống tiếp ko ạ và nếu ko thể thì khoảng bao lâu chấu có thể uống lại ạ cháu cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào cháu! Omega 3 ubb là thuốc bổ - TP Chức Năng có tác dụng: – Phòng ngừa các bệnh tim mạch như cao HA, suy tim … – Giúp tăng tài năng tập trung, ngăn ngừa chứng stress căng thẳng, giúp sáng mắt Thành phần của thuốc: – EPA: 360 mg – DHA: 240mg – Vitamin E: 2.0UI – Tá dược vừa đủ 1 viên Liều dùng: – Người lớn và trẻ trên 12 tuổi: Ngày 1 viên x 1 lần Tác dụng phụ: – Mệt mỏi, buồn nôn, dị ứng Những người không nên dùng thuốc: – Mẫn cảm với thành phần của thuốc. Cháu nên đi khám bác sĩ, xem cháu có cần bổ xung omega 3 thêm không nhé. Thân chào!