thư bác sĩ thời gian gần đây e cứ va chạm nhẹ pà nó thâm trên ra như thế này và rất lâu hết ,ngày trước e k có bị như vậy ,bác sĩ cho em hỏi là có sao k ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau nhìn hình ảnh và những gì bạn mô tả thì bạn có khả năng bị giản tiểu cầu gây xuất huyết! ban này là ban xuất huyết dưới da! bạn cần nên đi khám làm xét nghiệm máu làm công thức máu xem có giảm tiểu cầu hay không bạn nhé! và tìm nguyên nhân! và giữ gìn không nên va chạm mạnh vì cơ thể có thể giảm yếu tố đông máu dễ xuất huyết các cơ quan khác thân ái chào bạn