Cho e xin kết quả tư vấn về 2 xét nghiệm này Giới tính Nam 25T m72 70kg
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Xét nghiệm đường huyết của bạn được thực hiện lúc đói với mức đường huyết này bạn có biểu hiện rối loạn tăng đường huyết (tiền đái tháo đường), bạn có thể để thực hiện các đường huyết lần 2, bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống hạn chế đường, chất béo, tập thể dục thể thao thường xuyên, giảm cân, hạn chế hút thuốc lá bia rượu.... (kiểm soát đường huyết bằng lối sống, chế độ ăn, uống sinh hoạt). Men gan bạn hơi tăng một chút có thể do thuốc, sử dụng nhiều bia rượu, có nhiễm viêm gan B, C ?....bạn cần kiểm tra và hạn chế các yếu tố nguy cơ trên. xét nghiệm máu của bạn có bạch cầu tăng, trong nước tiểu thì có hồng cầu cần xem lại vấn đề có nhiễm trùng tiểu hay không. Bạn khám thêm bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu để được đánh giá và chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn