chào bác sĩ. em bị đau đầu. triệu chứng trước khi đau sẽ là hoa mắt, nhìn mọi vật nhoè đi sau đó 1 lúc sẽ hết hoa mắt chuyển sang đau đầu. gần đây đau đầu nhiều, cơn đau dày lên, có ngày vừa ngủ dậy buổi sáng là e đau đầu luôn. em có đi khám tại bv tỉnh địa phương chụp MRI kết quả “ nang vách trong suốt trên não thất 3, chỗ rộng nhất 10mm” em đc kê neurocad plus và bimicholin. bác sĩ k giải thích rõ tình trạng chỉ nói thỉnh thoảng nó sẽ đau đầu cho 1 cơn. từ hôm đi khám về tới nay là chục ngày e vẫn đau đầu âm ỉ liên tục nhưng k quá nặng nề. bác sĩ cho em hỏi tình trạng của em có gì đáng ngại không. có cần đi bv tuyến trên kiểm tra lại không. và e thấy cứ đau đầu nhiều ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống e có cần đổi thuốc hay sử dụng biện pháp gì không. em cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn uống thuốc theo toa của bác sĩ và tái khám khi hết thuốc để bác sĩ có đánh giá và thai đổi điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn