bs cho em hỏi ạ hồi đó em có đi khám tổng quát và ko có bệnh gì chỉ có h/ap với nhịp tim nhanh tại vì em hay lo lắng sợ sệt bác sĩ tim mạch bắt em phải uống thuốc h/ap suốt đời...em vẫn uống điều đặn hằng ngày đến nay đã 6 tháng nhưng triệu chứng lo âu vẫn ko giảm tim em nó cứ đập nhanh suốt và em đi khám bên tâm thần kinh thì bị rối loạn trầm cảm roi loan than kinh thuc vat và uống thuốc thấy đỡ hơn vậy bác sĩ cho em hỏi là em có thể bỏ ko uống thuốc h/ap đc ko ạ...
Trả lời:
Chào em Em nên đi khám chuyên khoa tâm thần kinh để diều trị và theo dõi rối loạn lo âu. Việc quyết định ngưng thuốc huyết áp hay không phải có chỉ định của bác sỹ chuyên khoa tim mạch Em nên khám chuyên khoa tim mạch tại cơ sở y tế uy tín để tư vấn cụ thể nhé Thân mến chào em