chào bác sĩ.cháu bị đau hiện tại tới hôm nay là ngày thứ 4.hai ngày đầu cháu đau mỏi khắp người và sốt lạnh vào ban đêm.đầu giật phía bên phải trên tai chút.giật liên tục khiến cháu k tài nào ngủ được.ngày đầu cháu thấy đau mỏi người nên cháu có uống viên tổng hợp vitamin c ạ.sau không đỡ bố cháu đi lấy thuốc uống cho cháu và đau nhức cũng đỡ hẳn.nhưng đầu cháu vẫn bị giật liên tuc,có khi bị giật hai bên.hai hôm sau cháu vẫn uống tiếp thuốc bố đưa về nhung cứ hết thuốc là lại giật khiến cháu đau choáng người và không thể ngủ được.người cháu hiện tại thấy hơi ngứa nhẹ khắp ngừoi như muốn mọc ban.do chắc kháng sinh cao liều nên cháu có cảm thấy cồn cào trong ruột và k ăn được gì.vậy jo cháu phải làm sao ạ.cháu ở đà nẵng mới về vinh mấy hôm nay ạ
Trả lời:
Chào em Tình trạng của em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám cụ thể mới có chẩn đoán và điều trị thích hợp Không nên tự uống thuốc bệnh sẽ diễn biến phức tạp Thân mến chào em