bị cường giao cảm có nguy hiểm không bác sĩ...em mệt mõi quá
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cường giao cảm không phải là bệnh lý quá nguy hiểm, thuộc loại rối loạn chức năng thần kinh. Tuy nhiên nó có thể ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, vận động, học tập... Bạn nên khám bác sĩ để được đánh giá và hỗ trợ thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn