Nam - 20 tuổi đã hỏi
17:02 12/09/2019
bị cường giao cảm có nguy hiểm không bác sĩ...em mệt mõi quá
Chuyên khoa:

Trả lời câu hỏi

Bs. LẠI XUÂN LỢI

Ung Thư
Đặt câu hỏi MIỄN PHÍ
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Cường giao cảm không phải là bệnh lý quá nguy hiểm, thuộc loại rối loạn chức năng thần kinh. Tuy nhiên nó có thể ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống, vận động, học tập... Bạn nên khám bác sĩ để được đánh giá và hỗ trợ thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn
Nếu thấy câu trả lời hữu ích, hãy nhấn Cảm ơn để ủng hộ Bác sĩ

Tải ứng dụng eDoctor để bảo vệ sức khoẻ ngay hôm nay

  • Đặt câu hỏi MIỄN PHÍ
  • Đặt dịch vụ tại nhà
  • Trò chuyện trực tiếp với Bác sĩ
  • Lưu trữ hồ sơ trực tuyến
Miễn phí Hỏi bác sĩ