Bác sĩ cho em hỏi là T4 tuần trước em có chơi bóng chuyền và bị mắc mưa, ngày hôm sau thì em bị chóng mặt với nhứt đầu dữ dội, rồi em có mua thuốc ở nhà thuốc, uống được 2 ngày đã bớt nhưng chưa hết hẳn đi đứng thì bình thường không bị chóng mặt chỉ bị khi quay đầu qua lại nhanh với cuối xuống ngước lên quá thì mới bị chóng mặt, và khi nằm ngửa sang nằm nghiêng thì em bị chóng mặt, với lúc nằm chuyển sang ngồi hoặc đứng thì em bị chóng mặt. Vào ngày T7 thì em có đi khám bác sĩ được cho thuốc về uống khoảng 5 ngày r mà không hết, vẫn còn những triệu chứng trên, vậy bác sĩ cho em hỏi là em bị gì ạ. Em đã từng bị viêm xoang.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nội thần kinh để được khám lại, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn