Cháu có bị sốt phát ban, %lym và mono của cháu thấp hơn bình thường. Liệu cháu có bị lsao không ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau sốt phát thường là biểu hiện của virus, nhưng có những trường hợp phát ban của vi khuẩn là những trường hợp nhiễm khuẩn nặng! lym pho, mono giảm nhưng không nhiều thường báo hiệu nhiễm virus chiếm tỉ lệ cao, nhưng bạn vẫn cần phải được bác sĩ khám trực tiếp dạng ban là dạng ban gì và định hướng chẩn đoán bạn nhé thân ái chào bạn