Bệnh xơ gan giai đoạn cuối liệu sống được bao lâu ạ bác sĩ? Có cách j tốt nhất để kéo dài tuổi thọ bệnh nhân k ạ?
Trả lời:
chào bạn. Bước vào giai đoạn này, quá trình xơ hóa đã xảy ra hoàn toàn trên gan. Các biến chứng như xuất huyết tiêu hóa, bệnh não gan hay tăng áp lực tĩnh mạch cửa. Nếu những dấu hiệu này không được phát hiện thì bệnh nhân cũng sẽ không thể tiến hành ghép gan. Thời gian sống cho bệnh nhân sẽ vào khoảng 12 tháng. thân ái