eDoctor
Câu hỏi:
em bị té xe khoảng 4 tháng và có dẫn đến sẹo lồi. Mỗi lần va chạm mạnh thì chỗ sẹo khá đau. Vậy có sao không bác sĩ. Và em nghe nói muốn chữa sẹo lồi phải tiêm corticoid, sau khi tiêm có biến chứng hay ảnh hưởng gì nghiêm trọng không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Chỗ tổn thương còn viêm, đỏ mô hạt lên nhiều có biểu hiện đau, nhưng sẽ giảm theo thời gian, không có vấn đề gì. Còn trường hợp bạn muốn tiêm corticoid thì hiện tại sẹo đã lồi, hiệu quả sẽ không cao nữa, bạn muốn khắc phục tình trạng này thì cần phải cắt bỏ sẹo cũ, khi sẹo mới hình thành thì phải tiêm ngay khi chưa bị lồi. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn
Tags:Nội Khoa
Đặt câu hỏi miễn phí
eDoctorXem hướng dẫn
eDoctorThêm file đính kèm (Tối đa 4 hình, chỉ Bác sĩ có thể xem)
+84Gửi OTP
Tải ứng dụng để nhận thông báo Tin tức sức khỏe mới nhất
eDoctor - App StoreeDoctor -  Google Play