Chào bs,tôi muốn hỏi là mỗi lần tôi nằm nghiêng sang trái là sẽ bị choáng ,cơn choáng chưa tới 1p,mặc dù trước đó tôi nằm ngửa hoặc nằm nghiêng bên phải và chỉ bị như vậy khi nằm nghiêng bên trái thôi ạ,như vậy là bị gì vậy ạ và cần phải làm gì để hết tình trạng này ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu nằm nghiêng sang trái làm bạn bị choáng thì có thể là nguyên nhân do bạn nằm nghiêng sang trái trọng lượng cơ thể đè lên tim ảnh hưởng đến lưu lượng máu tuần hoàn nếu các cơ quan trong đó có não khi não thiếu máu có thể làm bạn bị choáng, bạn có thể gặp bác sĩ để được thăm khám xét nghiệm cận lâm sàng thêm, từ đó có tư vấn và hỗ trợ phù hợp cho bạn. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn