muốn dương vật lúc nào cũng thơm tho không có mùi hôi thì khi tắm nên xài những xà bông tắm..hay lúc gội đầu sẵn lấy xà bông trên đầu xuống vệ sinh dương vật đc k ạh...hay là phải mua chai dung dịch vệ sinh cho nam..e cảmm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể tắm nhiều lần trong một ngày hoặc sử dụng thêm các loại sữa tắm kháng khuẩn là được, mặc đồ thông thoáng, khô ráo. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn