Chào bác sĩ. buổi sáng em ăn 1 tô mỳ mà cảm thấy no rồi. mà sao em không làm việc gì mà sao đến 10 giờ. em thấy cơ thể mệt mỏi, bụng cồn cào nhanh đói và không có năng lượng là sao vậy bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn ! Do chế độ bạn ăn thiếu chất. Trong mì tôm không đủ chất đạm, béo, đường nên bạn ăn sáng như vậy là thiếu chất cơ thể sẽ dễ mệt mỏi nha.