chào bác sỹ. tôi hay bị đau đầu. cảm giác ko đau dữ dội. mà cứ lâng lâng, hơi chóng mặt, có chút buồn nôn. kéo dài khoảng 3 tháng nay. khi đi ngủ ko sâu giấc. nằm nhắm mắt mà bất cứ lúc nào cũng tỉnh đc. cảm giác hay nặng đầu, cổ hơi rụt. khi nằm thì hơi khó thở. nghiêng qua 1 bên thì dễ chịu hơn. mắt dạo này cũng mờ dần đi. xin bác sĩ cho giải đáp
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn cần có chế độ ăn uống, vận động và nghỉ ngơi hợp lý. Bạn nên gặp bác sĩ để được khám tổng quát xem, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm, từ đó có chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn