bác sĩ cho em hỏi ạ...tim của em thì bth dạ dày thì bị viêm mà mỗi lần dạ dày khó chịu lên cơn mệt là tim của em lại đập nhanh...tim đập nhanh nhiều lần như vậy có sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào em Nếu em đã khám tim mạch bình thường thì không nên lo lắng quá Khi đau dạ dày do phản ứng cơ thể tác động lên thần kinh giao cảm làm tim đập nhanh Em nên thư giãn hít sâu tình trạng sẽ được cải thiện Thân mến chào em