Chào Bác Sĩ. E là nam 26 tuổi, gần đây em bị nấm bẹn nên tự đến tiệm thuốc mua kem Nizoral về bôi. Điều đặc biệt là khi mở nắp và sử dụng kem không hề có mùi hắc đặc trưng (trước e có dùng rồi) dù còn hạn sử dụng, sau khi bôi cũng không có cảm giác nóng rát như mọi khi. E mua thêm típ Nizoral khác ở tiệm thuốc ngoài đường cùng khu vực thì vẫn thấy như vậy. Nên e đổi sang dùng kentax thì đã thấy có mùi hắc và bôi rát rõ rệt. E muốn hỏi liệu có tồn tại thuốc Nizoral giả không, nếu có thuốc giả như vậy thì e phải mua hàng thật ở đâu ạ. E cám ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Những thuốc này khá rẻ nên mình không nghĩ là có hàng giả trên thị trường. Nếu bạn lo lắng bạn có thể chọn những cơ sở bán thuốc uy tín hoặc khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được đảm bảo chất lượng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn