Chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi, chồng e bị ngã xe máy, va đập mạnh phần mặt trái xuống đất bị sưng to và tím gần mắt. Bsi cho e hỏi cần điều trị như nào, e lo quá, k biết có ảnh hưởng gì đến phần mặt không
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Có lẽ chồng bạn cũng đã chụp xq rồi phải không.Nếu không có gãy xương thì là chấn thương phần mềm thôi.bạn có thể chườm đá nếu mới bị té. để bớt sưng và bầm ít nhất cũng phải hơn 1 tuần nữa mới có thể bớt Chúc gia đìng bạn sức khỏe.chào bạn