Chào Bác Sĩ. em năm nay 29 tuổi, tuổi này phải có sức khỏe tốt mà do em không duy trì được sức khỏe. em có vấn đề về sức khỏe như. mệt mỏi , cơ thể suy nhược, mất ngủ, căng thẳng, nhức đầu, làm việc kém tập trung. em đã ăn uống đầy đủ, và tập thể dục thường xuyên được 1 năm rồi mà sao sức khỏe hồi phục lâu vậy
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể kiểm tra lại xem công việc mình có căng thăng lắm không? Có áp lực nhiều không?nếu tình trạng này vẫn kéo dài thêm bạn nên đi khám tổng quát để kiểm tra thêm.Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nội tổng quát trước bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.