Dạ thưa bác sĩ cho em hỏi khi đã sử dụng ma tuý thì mình khong muốn nó trong cơ thể mình nữa thì có loại thuốc nào uống vào mà test không dương tính với ma tuý k ạ
Trả lời:
Chào em. Bs đã đọc câu hỏi và thường khi test sẽ có test nước tiểu và máu, và phải cần thời gian thì thuốc mới thoát ra cơ thể hoàn toàn được, chứ BS không khuyên dùng những loại thuốc làm mất hiệu lực vì những thuốc đó chỉ có trong bệnh viện. Thân mến.