bác sĩ cho em hỏi là lúc trc em hay bị mệt thì đi khám bác sĩ có cho siêu âm tim đo điện tim nhưng không có bệnh và có bị viêm dạ dày...mới đây em em có kiểm tra dạ dày lại và có đo điện tim thì bị nhịp chậm với thiếu máu cơ tim nhưng bác sĩ bảo là không sao...cho em hỏi là dạ dày nó có tác động đến tim và gây ra các triệu chứng đó ko ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ với bạn như sau bạn bị mệt như vậy có nhiều nguyên nhân, còn nhịp tim chậm nếu chậm không nhiều thì không có nhiều nghiêm trọng, nếu thiếu máu cơ tim nếu nhẹ thì cũng chưa ảnh hưởng gì nhưng cần đi khám thường xuyên, bệnh dạ dày thường không ảnh đến bệnh lý tim mạch bạn nhé thân ái chào bạn