Cách đây khoảng 3 tháng e có triệu chứng khó chịu nóng ở ngực. Một thời gian thì hết nhưng khoản tầm 1 tháng trở lại thì tái phát kèm theo đau vùng lưng trên, có cảm giác đau cả xương sống kèm vùng xung quanh. em đi khám và được chuẩn đoán trào ngược dạ dày. sau khi uống thuốc được 1 tháng thì cách đây 2 tuần chỉ còn đau mỏi lưng trên dữ dội kèm theo đau vai tay cảm giác yếu tay chân. Hiện tại đau lưng đã thuyên giảm nhưng nếu ngồi lâu thì vẫn có cảm giác đau mỏi, sờ vào các cơ ở lưng thì vẫn thấy đau. tuy nhiên 3 hôm nay em bị mỏi cổ và có cảm giác căng các cơ ở bên phải cổ. em sờ mạch ở chỗ cằm phải thì thấy to hơn bên cằm bên trái(mạch đập theo nhịp tim em khôg biết gọi là gì). em có ho tuy nhiên đã ho như v khoảng 3 năm nay vì các bệnh liên quan đến mũi. Cho hỏi hiện tượng của em có nguy cơ của ung thư phổi không ạ và có nên đi khám ngay hay đợi theo dõi thêm một thời gian? em đã đi siêu âm tim mạch thì kết quả bình thường.
Trả lời:
Chào em Em không nên lo lắng bệnh quá lại ảnh hưởng đến sức khỏe Để giải tỏa em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám và tư vấn cụ thể nhé Thân mến chào em