Bác sỹ ơi cho em hỏi, thỉnh thoảng lúc đánh răng buổi sáng lúc đánh xong em có hay khạc nhổ. Lúc em khạc mạnh quá thì chỗ gần hậu môn rất đau, sau đó em lên trên mạng sớt thì biết đó là chỗ của tuyến tiền liệt. Không biết em có bị vấn đề gì về tuyến tiền liệt không bác sỹ? em cũng hay đi tiểu nữa ạ :(( Mong bác sỹ giúp em. Em cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu - sinh dục để được khám, xét nghiệm - cận lâm sàng thêm, từ đó chẩn đoán và điều trị phù hợp, kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn