bác sĩ cho em hỏi, mẹ em năm nay 53 tuổi, thường xuyên bị đau đầu, mệt mỏi, cơ thể xảm thấy thiếu sức sống. Bác sĩ có thể tư vấn cho em chế độ dinh dưỡng hay một loại thuốc/thực phẩm chức năng nào tốt được không ạ? em cảm ơn ạ
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau khi mẹ bạn bị mệt hay đau đầu quan trọng nhất tìm nguyên nhân, vì khi mẹ bạn như vậy là phải có vấn đề về sức khoẻ như huyết áp thấp hay cao, hay như bệnh chuyển hoá, hoặc bệnh về tinh thần như mất ngủ suy nhược cơ thể cũng có thể khiến mẹ bạn như vậy! còn chế độ dinh dưỡng chỉ phát huy hiệu quả khi cơ thể không bị bệnh thực thể và tinh thần bạn nhé,bạn nên cho mẹ đi khám bác sĩ sau đó tìm nguyên nhân có thể giúp mẹ bạn có sức khoẻ tốt nhất thân ái chào bạn