chào bác sĩ. cơ thể bị thiếu oxi là do gì vậy bác sĩ. làm thế nào để cơ thể có đủ oxi
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Ý bạn nói là các mô trong cơ thể không được cung cấp đủ Oxy? Trước hết bạn cần xem lại mình có vấn đề thiếu máu không, xét nghiệm công thức máu vì máu là chất vận chuyển oxy đến các mô cơ quan trong cơ thể, trồng nhiều cây xanh để có lượng không khí trong lành, giàu oxy bên ngoài, kiểm tra các vấn đề hô hấp khác nếu có, tập thể dục thể thao thường xuyên để tăng lượng máu đến các mô cơ quan.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn