Cho e hỏi gel nano care sử dụng có hiệu quả ko và sử dụng trong vòng bao nhiêu lâu để đạt hiệu quả ạ, e xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có vấn đề gì cần sử dụng sản phẩm này. Đây không phải thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh. Nếu bạn có vấn đề phụ khoa, bạn nên gặp bác sĩ sản phụ khoa để kiểm tra, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn