e năm nay 16t khoảng 2 năm nay e có bị bệnh cảm lặt vặt nhưng k sốt v hệ miễn dịch e có bị yếu k ạ
Trả lời:
Chào bạn. Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi. Bệnh cảm cúm là bệnh truyền nhiễm, do virus gây ra, tùy từng chủng cảm cúm và sức đề kháng của cơ thể mà có thể bị hay không, nặng hay nhẹ Vì là bệnh truyền nhiễm nên nếu tiếp xúc với mầm bệnh thì ta có thể mắc. Hệ miễn dịch yếu hay khỏe thì không có khái niệm và chẩn đoán xác định. Nếu một hệ miễn dịch yếu thì đồng nghĩa với việc cơ thể đó hay mắc bệnh. Thân chúc bạn sức khỏe!