em bị mất ngủ sáng dậy nhức ở trán sau gáy hơi tê có phải em thiếu máu không vậy em uống hoạt huyết dưỡng não được không hay em uống thuốc gì em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Triệu chứng mà bạn mô tả có khả năng nhiều là rối loạn tuần hoàn não. bạn uống thuốc tăng tuần hoàn não được ạ. bạn cứ uống 1 thời gian xem thử tình hình có cải thiện không ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!