em hay bị đau đầu sau gáy bên trái như mạch đập, di chuyển cảm thấy đau hơn, bs cho e hỏi e bị đau đầu gì ạ, em đau nhói nhói rất khó chịu, năm nay e 27 tuổi là nam
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Kiểu đau đầu như bạn mô tả co rất nhiều nguyên nhân có thể là chứng đau nữa đầu migraine hoặc đau đầu do thần kinh vận mạch hoặc do viêm xoang,... Bạn nên đi khám chuyên khoa nội thần kinh để tìm nguyên nhân là gì. nếu bạn lo lắng quá có thể chụp ct sọ não để loại trừ những tổn thương thực thể trong não, hoặc chụp dsa mạch não để loại trừ dị dạng mạch máu não ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!