chào bác sĩ gần đây e bị đau thắt vùng ngực trái phía trên tim . đau khi vận động mạnh nhưng không bị khó thở ạ. cho e hỏi như v là dấu hiệu bệnh gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Đau ngưc trái không khó thở không mệt ngực như bạn mô tả có khả năng nhiều là đau cơ liên sườn hoặc đau dây thần kinh liên sườn. nếu bạn quá lo lắng thì có thể đi làm xq ngực và siêm âm tim để loại trừ bệnh lí tim phổi ạ. còn về đau dtk liên sườn chỉ cần uống vitamin 3B và giảm đau kho đau nhiều là ổn ạ Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!