Bác sĩ cho e hỏi e đang sử dụng 2 loại thuốc Procare và Calcium Corbiere . Hôm qua e có đi khám thì xét nghiệm nước tiểu có bạch cầu hơi cao. Bác sĩ có kê thêm thuốc cho e là SiderAL folic và Calcium D3 và Uro Fizz. Vậy cho e hỏi là e uống hết sắt và calcium e vẫn đang uống rồi chuyển sang 2 loại mới kia đc k, hay phải dùng song song để điều trị ạ. Hiện tại e thai 22w
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. Theo thông tin bạn mô tả, toa thuốc sau có thuốc bổ calci và sắt trùng với thuốc bạn đang uống. bạn nên ngưng toa thuốc bổ đầu tiên và uônga toa sau thôi, kho nào toa sau hết mới quay lại uống toa thuốc bổ ban đầu ạ. Chúc bạn nhiều sức khỏe, thân chào bạn!