Mình xin chào bác sĩ, bác sĩ cho mình hỏi để có một hệ miễn dịch tốt để phẫu thuật mắt thì mình nên làm gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Để có một hệ miễn dịch tốt có nghĩa là bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt. bạn cần bổ sung dinh dưỡng đầy đủ tập thể dục thể thao thường xuyên, vận động và nghỉ ngơi hợp lý, kiểm tra các bệnh lý có thể gây suy giảm miễn dịch như đái tháo đường, HIV, lao..., không sử dụng thuốc ức chế miễn dịch Corticoid khi không có chỉ định của bác sĩ.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn