thưa bác sĩ,tôi năm nay 61t,khoảng hơn 1 tháng nay khi tôi đưa ngón tay ấn vào đầu gần huyệt phong trì thì ngón tay đó có cảm giác rần rần như có nguồn điện.Nay tôi dùng tay pải chải đầu thì bàn tay bên trái cũng có cảm giác như vậy.Xin bác sĩ tư vấn tôi có bị bệnh gì k?(2 tháng nay tôi có đi ngồi máy Hàn Quốc rung chân và sử dụng tay chuông ốp vai và nắm tay cầm rung tay )
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể gặp bác sĩ để được khám trực tiếp, xét nghiệm - cận lâm sàng, chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn