xin chào bác sĩ, tôi tên Phong năm nay 38t. 3 tháng vừa qua tôi có bị chống mặt hoa mắt và thường xuyên nhứt đầu, tôi đã vào trung tâm y tế Q11 khám và bác sĩ nơi đó bảo tôi bị thiếu máu não ,và có kê đơn thuốc cho tôi về uống, tôi đã uống theo đơn bs 2 tuần và cảm thấy tình trạng vẫn ko tiến triển tốt lắm,kính mong các bác cho em lời khuyên nên đi khám ở bv nào tp hcm chuyên về bệnh tình của tôi,và tôi có dùng kèo hủ mega brain 120mg.vẫn vậy ,thường xuyên nhứt đầu và hoa mắt. cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đến bệnh viện Đại Học y dược TP HCM hay Chợ Rẫy kiểm tra xem, nếu cần có thể chụp CT hay MRI kiểm tra luôn xem có vần đề gì không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn