Dạ chào bác sĩ... Em tên T năm nay 23tuổi, Dạ dạo gần đây em bị khi ăn,uống và nằm ngữa em thấy đau tức tại ngực chủ yếu là vùng dạ dày... Bác cho em hỏi như vậy là bị gì ạ? Thói quen: Thức đêm, hút thuốc, ít ăn sáng và tập thể hình vào sáng sớm. Dạ mong bác giúp cho em, em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị hội chứng dạ dày Để khăc phục em nên ăn uống điều độ không bỏ bữa , hạn chế thức khuya Nếu không cải thiện em nên đi khám chuyên khoa nội tiêu hóa Thân mến chào em