Dạ em chào bác sĩ ạ. Em là Khánh. Lúc chiều em có hỏi là thuốc thần kinh em đang uống nhưng em dùng chung với thuốc viêm phế quản thì bác sĩ bảo không sao ấy ạ ? Nhưng tối nay em uống xong 2 loại đó thì người em đổ mồ hôi liên tục. Vậy có vấn đề gì không ạ ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên gặp bác sĩ kiểm tra lại, tư vấn và thay đổi thuốc phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn