e bị đau nhức nặng đỉnh đầu tới vùng trán vad đầu óc cứ kiểu lâng lâng cảm giác xoay và khó sâu giấc cho e hỏi e bị làm sao ạ e đo điện não và k có gì bất thường
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn về câu hỏi. Do không rõ bạn bao nhiêu tuổi, nên khó cụ thể được bệnh lý. Tuy nhiên, ban đầu bạn cần được kiểm tra về huyết áp, công thức máu xem có thiếu máu không. Quan trọng hơn, bạn nên để tinh thần thoải mái, ngủ đủ giấc cũng quan trọng nhưng nên tập thói quen ngủ sớm, ăn sáng đầy đủ, nên dành thời gian tập thể dục thì khả năng các triệu chứng trên sẽ được cải thiện ít nhiều. Thân chào bạn.