cho tôi hỏi nếu sét nghiệm sán chó thì ở đâu chính xác và chủ nhật có sét nghiệm không vậy?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể đến các phòng khám da liễu hỏi thử, xét nghiệm này hiện cũng khá phổ biến. Bạn hỏi chủ nhật có xét nghiệm không, tùy thuộc cơ sở y tế bạn làm xét nghiệm có làm ngày chủ nhật không. Hầu hết mọi người đều có chỉ số xét nghiệm sán chó cao hơn chỉ số bình thường, khi bạn có triệu chứng nổi mản đỏ, ngứa...và chỉ số sán chó cao có thể uống thuốc diệt sán. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn