Chào bác sĩ! Bác sĩ xem giúp cháu kết quả nội soi với ạ. Những chỗ xuất tiết và phù nề là có vấn đề gì không ạ?
Trả lời:
chào bạn: xin chia sẻ bạn như sau với kết quả nội soi này thì bạn bị viêm mũi xoang dị ứng, làm cho các cuốn mũi phù nề bị viêm , viêm này có thể do thời tiết làm bạn dị ứng các tế bào niêm mạc mũi dễ kích ứng làm xảy ra phản ứng viêm gây phù nề cuốn mũi , kèm theo sẽ bị xuất tiết như trong hình ảnh nội soi, điều trị bệnh này rất khó thường sẽ phải sống chung với bệnh, dùng thuốc hạn chế tối đa phản ứng dị ứng tìm những gì bạn dị ứng và tránh nó, quan trong hơn nữa tránh khói bụi xe , tiếp xúc làm việc môi trường khói bụi cũng sẽ làm bệnh càng nặng hơn! thân ái chào bạn