cháo chào bác sĩ ạ bs ơi con cháu hôm nay thở hơi khò khè và ho đôi tiếng cháu cho bé cháu uống lá hẹ với đường phèn đk k ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi. Con bạn không biết bao nhiêu tuổi rồi ạ.bé khò khè có kèm ho hay sốt gì không? bạn nhìn xem cháu có biểu hiện khó thở không.vì nếu có.tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám vì có thể liên quan đến khó thở và ảnh hưởng tới hô hấp của bé.phương pháp uống lá hẹ không áp dụng được nếu không may bé bị hen bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.chào thân ái